Ra mắt thương hiệu đồng hồ cao cấp HYT tại Việt Nam

Admin

26/11/2017
Tin Gia Bảo

Ra mắt thương hiệu đồng hồ cao cấp HYT tại Việt Nam

Vào ngày 23/11 vừa qua, Gia Bảo Luxury đã có vinh dự được tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm của thương hiệu đồng hồ HYT. Sự kiện này được tổ chức bởi Miluxe - nhà phân phối chính hãng của nhiều dòng sản phẩm cao cấp như đồng hồ, kính mắt hay bút viết... Trong thời gian tới đây, Miluxe cũng sẽ trở thành nhà phân phối chính thức cho thương hiệu HYT tại Việt Nam.

đồng hồ hyt

Nếu bạn chưa biết đến thương hiệu đồng hồ HYT, chúng tôi sẽ giải thích một cách ngắn gọn. HYT là thương hiệu duy nhất trên thế giới sử dụng phương pháp hiển thị thời gian bằng chất lỏng. Công ty này được thành lập vào năm 2012 bởi Pattrick Berdoz, sau 5 năm phát triển, họ đã cho ra mắt 6 dòng sản phẩm: H1. H2. H3. Skull, H4 và H0.

đồng hồ hyt

Dòng sản phẩm H1 ra mắt đầu tiên vào năm 2012, tiếp theo là H2 được ra mắt vào năm 2013. Vào năm 2015, họ cho ra mắt siêu phẩm H3 và bộ sưu tập Skull không có kim chỉ phút. Vào năm 2016 vừa rồi, họ cho ra mắt mẫu H4 với cơ chế đặc biệt giúp phát sáng mặt số nhờ hai đèn LED, lấy năng lượng từ dây cót. Trong năm nay, họ cho ra mắt mẫu H0, quay trở lại với bản chất ban đầu của hãng - thể hiện thời gian bằng chất lỏng.

đồng hồ hyt

Trong buổi ra mắt, đại diện của thương hiệu HYT đã giới thiệu về công nghệ sử dụng chất lỏng để hiển thị thời gian cũng như những bộ sưu tập của họ. Những khách mời đã được trải nghiệm tận tay những chiếc đồng hồ siêu phẩm, thuộc tất cả các bộ sưu tập từ H1 cho tới H0.

đồng hồ hyt

Qua sự kiện này, chúng ta thấy được rằng thú chơi đồng hồ ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và thu hút sự chú ý của những thương hiệu nổi tiếng tới từ Thụy Sĩ. Đó cũng là niềm vui của những người làm về đồng hồ như chúng tôi.

đồng hồ hyt

Gia Bảo Luxury sẽ Review một số chiếc đồng hồ nổi bật của thương hiệu HYT trong thời gian sớm nhất, mong các bạn chú ý theo dõi.

đồng hồ hyt

đồng hồ hyt

đồng hồ hyt

đồng hồ hyt

đồng hồ hyt

Tin Gia Bảo