Review đồng hồ Hublot Big Bang One Click Full Pavé 39mm: Tinh tú trên bầu trời Á Đông

Review đồng hồ Hublot Big Bang One Click Full Pavé 39mm: Tinh tú trên bầu trời Á Đông

Thu Huyền

21/04/2020
Review
Đồng hồ Hublot

Thời thế đã thay đổi, nữ giới không nhất thiết phải đeo một chiếc đồng hồ nữ. Phái nữ tìm kiếm một chiếc đồng hồ mang xu hướng cân bằng, unisex. Ví như Daytona, phiên bản đồng hồ nam tính và thể thao đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiều siêu mẫu, nữ diễn viên như Elle Macpherson, Victoria Beckham,... Theo đó, một phiên bản đồng hồ Big Bang đường kính 39mm, có dây đeo cao su cùng vô tiền khoáng hậu kim cương như Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604 là một sự lựa chọn mang tính thách thức với nữ giới Á Đông.

Tại sao lại nói như vậy? Dễ nhận thấy, kích thước cổ tay nữ giới Việt Nam nói riêng, hay châu Á nói chung sẽ khiêm tốn, và đường kính đồng hồ mà đại đa số nữ giới Việt có thể tương thích dao động trong khoảng 28-32mm, hoặc nữ giới có thể bon chen lên 36mm với những chiếc Rolex Datejust, Day-Date. Còn với kích thước 39mm thì không phải ai cũng đeo được. Nếu sở hữu cổ tay mảnh, cố gắng đeo chiếc Hublot Big Bang One Click 39mm sẽ có cảm giác đồng hồ đang nuốt mất cổ tay nhỏ gọn. Đặc biệt, khi đi kèm dây đeo cao su to bản màu trắng, nữ giới ngoài cần có dáng cổ tay có bản ngang tối thiểu 45mm ra, cũng cần một gu thời trang cá tính đi kèm.

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang 465.oe.9010.rw.1604 có bộ vỏ bằng vàng hồng, với tên gọi King Gold, đây là chất liệu độc quyền do Hublot sản xuất. Nếu Rolex có vàng Everose cho những thiết kế riêng thì Hublot tự mình thể hiện với vàng King Gold. Đến từ hai nhà sản xuất khác nhau, vàng Everose và vàng King Gold lại có chung thành phần cấu thành là vàng, đồng và một chút bạch kim. Song có lẽ với hàm lượng khác nhau (cả hai tự giữ bí mật cho riêng mình) nên có thể ví cả hai như Thúy Kiều và Thúy Vân, mỗi loại một vẻ, không phân cao thấp trong làng chế tác. 

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604

Bộ vỏ đồng hồ vàng King Gold được phối hợp với dây đeo cao su màu trắng có họa tiết nổi khiến Hublot Big Bang 465.oe.9010.rw.1604 trở nên chắc tay với nữ giới. Với những cô gái đã quen đeo lắc tay nhẹ nhàng, thì có thể mẫu đồng hồ này trong thời gian mới đeo lên tay sẽ cho cảm giác lạ lẫm vì nó “nặng”. Nhưng không sao hết, thời gian sẽ cho các quý cô câu trả lời thực tế, Hublot Big Bang 465.oe.9010.rw.1604 là một thiết kế tuyệt vời về cả cân nặng lẫn tỉ lệ.

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604

Dây đeo cao su trên thiết kế này có màu trắng, và đây được xem là dấu ấn thương hiệu của nhà sản xuất Hublot. Nhiều thương hiệu lựa chọn dây đeo kim loại, dây đeo da cho những đứa con tinh thần thì Hublot lấy cao su làm chất liệu chinh phục những khách hàng khó tính. Không gây dị ứng, không bị hao mòn, không bị hỏng nếu dính nước muối, dây đeo cao su có nhiều đặc tính vượt trội mà cả thương hiệu top đầu là Richard Mille cũng thực sự “nghiện”. 

Về mặt thẩm mỹ, bề mặt ngoài của dây hiện lên với những đường chạy sọc thẳng tắp, đem lại vẻ cá tính còn bên trong làm phẳng mượt mà, tạo cảm xúc tốt hơn khi tiếp xúc với da tay. Dây đeo có thể thay thế dễ dàng bởi cơ chế One Click mới được nhà sản xuất Hublot thêm vào gần đây trên nhiều phiên bản thuộc dòng đồng hồ Big Bang. 

Dây đeo màu trắng tinh khôi khớp liền với phần lớp đệm màu trắng giữa vỏ khung mang đến vẻ đẹp liền mạch và thể thao. Phần chất liệu tổng hợp có bề mặt trắng lì đã tôn lên vẻ đẹp rực rỡ từ bộ vỏ King Gold đã được đánh bóng sáng loáng cùng những đinh ốc bố trí khắp vỏ đồng hồ, từ hai bên tai càng, cho tới vành bezel. 

Song, biến Hublot Big Bang 465.oe.9010.rw.1604 trở thành một model đồng hồ cực kỳ hấp dẫn phải kể đến lượng kim cương đã được sử dụng, trải đều khắp bộ phận, tựa như vầng tinh tú sáng lấp lánh giữa đêm hè. Cụ thể, vỏ đồng hồ có 118 viên kim cương đính trên càng nối dây (~0.84 cara), 42 viên kim cương lớn hơn đặt trên vành bezel (~0,84 cara) và 307 viên kim cương nhỏ hơn đặt tinh tế trên mặt số tròn vành (~1,75 cara). 

Bởi lấy kim cương làm nền tảng, những chi tiết trên chiếc đồng hồ cũng được thu liễm nhiều phần. Những cọc chỉ giờ số chẵn là số Ả Rập trong khi phần còn lại là những cọc hình chữ nhật có viền sáng bóng. Chính giữa của hệ cọc số là phần chất phát quang theo đúng tông màu chủ đạo đã được nhà sản xuất thống nhất ngay từ đầu. 

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604

Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604 là một phiên bản đồng hồ tự động với sự có mặt của ba kim cơ bản cùng một ô cửa sổ báo ngày nhỏ gọn. Những chuyển động từ các chi tiết trên mặt số đồng hồ đều được điều chỉnh dễ dàng bởi núm vặn cỡ lớn bên phải lớp vỏ. Với phần chia khía đều, thao tác vặn, hay đóng chặt núm điều chỉnh nhỏ bé đảm bảo chiếc đồng hồ kháng nước ở mức 100m trở nên dễ hơn hẳn.

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ vận hành là bộ máy Hublot Caliber HUB1710 có 185 chi tiết nằm bên trong lớp vỏ chắc chắn. Tiết lộ một phần chi tiết máy như Rotor với dấu ấn thương hiệu Hublot, những bánh răng chạy truyền, tấm khung chính và chân kính hồng đã hoàn thiện hơn vẻ đẹp cơ khí của mẫu đồng hồ Hublot Big Bang 465.oe.9010.rw.1604. Hiện tại, mẫu đồng hồ này có thể vận hành trong khoảng 50 giờ đồng hồ.

Đồng Hồ Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm 465.oe.9010.rw.1604

Giá bán tại Gia Bảo Luxury:

Review
Đồng hồ Hublot