Review đồng hồ IWC Portofino Hand-Wound Eight Days phiên bản thép

Review đồng hồ IWC Portofino Hand-Wound Eight Days phiên bản thép

Admin

17/04/2018
Review
Đồng hồ IWC

“Cho đến hiện tại, không ai có thể tranh cãi về vấn đề đồng hồ IWC có tốt hay không, để nói về đồng hồ IWC chỉ có một lời ngắn gọn đó là đặc sản chứa đựng những nghệ thuật đo thời gian cao nhất từ chất lượng cho đến hình thức, từ chức năng cho đến tính năng” Đó là những lời nhận xét mà người ta đã dành cho IWC vì những thành quả và giá trị mà thương hiệu này đã để lại trên thương trường đồng hồ thế giới trong suốt nhiều năm qua. Cho dù có phải trải qua nhiều biến cố, nhưng IWC vẫn luôn tự hào vì những gì mà nó sở hữu.

Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng một trong những thiết kế của IWC sở hữu cả hai yếu tố hình thức và chất lượng ở mức cực kì ổn định: IWC Portofino Manual Wind Eight Days.

đồng hồ iwc

Trong những bộ sưu tập đình đám của IWC, chúng ta không thể không nhắc tới IWC Portofino. Bộ sưu tập phản ảnh sự thanh lịch đến tận cùng từ những thiết kế đồng hồ classic siêu mỏng, có thời gian trữ cót dài, sở hữu bộ máy lên cót tay và những ưu điểm cải tiến tuyệt vời. Tập trung vào cả hai tiêu chí Hình thức và Chất lượng, mỗi chiếc đồng hồ IWC Portofino là một chỉnh thể hoàn hảo và đầy sức thuyết phục để người sử dụng có thể tin tưởng lựa chọn chúng làm những món phụ kiện sang trọng bậc nhất, hoàn thiện cho phong cách của mình.

đồng hồ iwc

Thiết kế IWC Portofino Manual Wind Eight Days là chiếc đồng hồ mang tính chất kinh điển nổi bật cho các thiết kế của IWC. Từ chất liệu, thiết kế mặt số hay cỗ máy vận hành đều đạt mức độ ổn định, nhưng cũng đủ để tạo dấu ấn sâu đậm cho một thiết kế thời gian cổ điển.

Dù mang trên mình diện mạo của một cỗ máy thời gian truyền thống, IWC Portofino Manual Wind Eight Days lại được lựa chọn chất liệu thép không gỉ để hoàn thiện cho bộ vỏ. Chất liệu thép không gỉ 316L của IWC tạo một độ bóng bẩy, sáng sủa cho chiếc đồng hồ, đồng thời nó cũng được hỗ trợ khả năng chống nước và các tác động của môi trường xung quanh một cách tối ưu. Sẽ có những câu hỏi đưa ra vì sao IWC không sử dụng vàng 18K cho bộ vỏ của chiếc đồng hồ này nhưng chính vì những đặc tính vượt trội, độ bền cao cũng như chi phí tiết kiệm của chất liệu thép chính là câu trả lời xác thực nhất. Kết hợp với thép không gỉ là dây đeo tay da cá sấu đen, rất gọn gàng, thanh lịch và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao.

đồng hồ iwc

IWC Portofino Manual Wind Eight Days được trang bị một mặt số với kích thước 45mm. Chế tác hoàn hảo với màu đen truyền thống, mặt số đồng hồ sử dụng những tia chỉ giờ cùng bộ kim đồng hồ dáng leaf từ chất liệu thép không gỉ đánh bóng tinh xảo, tạo độ tương phản cũng như hỗ trợ tính đọc của chiếc đồng hồ. Tại vị trí 3h là một cửa sổ chỉ báo ngày, 6h vẫn là một mặt số phụ đếm giây và mốc 9h là vị trí của mức báo dự trữ năng lượng. Từng chức năng phụ được sắp xếp rất rõ ràng và hợp lý trên tổng thể thiết kế mặt số. Nó không hề quá cầu kì, riêm rúa mà ngược lại khá đơn giản, đảm bảo cho bố cục của chiếc đồng hồ.

đồng hồ iwc

Bao phủ bên ngoài mặt số là một vòng bezel tròn đơn giản, kết hợp với phần càng nối dây thiết kế rất chắc chắn nhưng không hề bị thô kệch vì mặt của IWC Portofino Manual Wind Eight Days  lần này khá lớn. Đồng thời, chiếc đồng hồ sở hữu hai mặt kính sapphire chống lóa, trầy xước mức độ cao ở cả mặt trước và sau của đồng hồ, kết hợp ăn ý và đảm bảo cho khả năng chống nước trong phạm vi 30m cho tổng thể thiết kế.

đồng hồ iwc

Nhìn qua lớp kính sapphire ở mặt sau chiếc đồng hồ, chúng ta có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cỗ máy vận hành của nó. Sở hữu cỗ máy vận hành lên dây cót tay như những đặc điểm thiết kế trước của IWC Portofino, IWC Portofino Manual Wind Eight Days nhận được những cải tiến mới từ IWC Caliber 59210.

Cỗ máy vận hành được phát triển dựa trên truyền thống của dòng máy 50000: kích thước lớn, trang bị bộ phận cân bằng không giới hạn với tần suất 28.800 vph giúp đảm bảo độ chính xác cao, giống như lò xo Breguet, và hình dạng của nó phù hợp với đồng hồ truyền thống cổ đảm bảo độ chính xác cao.

Đồng thời, đây còn là cỗ máy lên dây tay đầu tiên của Schaffhausen có mức dự trữ năng lượng lên tới 8 ngày, thậm chí có thể lên 9 ngày. Từ những nâng cấp nổi bật trên, IWC Portofino Manual Wind Eight Days hoàn toàn có thể tự hào với chứng nhận chất lượng "Probus Scafusia" của chính IWC, "sản phẩm thủ công chất lượng cao của Schaffhausen".

đồng hồ iwc

Đồng hồ lên dây cót tay luôn tạo nên những điều thú vị đặc biệt. Với vai trò là một cỗ máy thời gian từ thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Thụy Sĩ, IWC Portofino Manual Wind Eight Days có mức giá niêm yết khá phải chăng 9900$. IWC Portofino Manual Wind Eight Days chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những quý ông khó tính nhất bởi những gì mà nó đã, đang và sẽ sở hữu trong vai trò là một món phụ kiện cao cấp.

Giá bán của chiếc đồng hồ tại Gia Bảo Luxury mời quý khách tham khảo tại đây.

Review
Đồng hồ IWC