Review đồng hồ IWC Portofino Hand-Wound Eight Days phiên bản vàng hồng

Review đồng hồ IWC Portofino Hand-Wound Eight Days phiên bản vàng hồng

Admin

17/04/2018
Review
Đồng hồ IWC

Portofino là một trong những khu nghỉ mát tráng lệ và hiện đại nhất của Ý. Một làng chài nhỏ trên Riviera Ý, nó có lịch sử quyến rũ, thu hút những người nổi tiếng như: Duke và Duchess of Windsor, Rex Harrison và nổi tiếng nhất là Richard Burton và Elizabeth Taylor. Đường bờ biển nổi tiếng của Cảng Portofino chỉ cách biên giới Pháp một quãng ngắn. Gần với Côte d'Azur đã dẫn tới sự kết hợp của "những người đẹp" từ hai quốc gia có phong cách châu Âu nhất.

Không có gì ngạc nhiên khi IWC chọn sử dụng tên "Portofino" để mô tả một số điều thú vị về kỳ thú của nó. Ngôi làng soporific đánh thức từ ngủ đông cho mùa hè và là sự hiện thân hoàn hảo của vẻ đẹp và tinh tế. Tinh tế là một từ mà bạn nghĩ đến, khi bạn nhìn chằm chằm vào sự hùng vĩ của chiếc đồng hồ IWC Portofino Hand-Wound Eight Days.

đồng hồ Iwc Portofino Hand-Wound Eight Days

ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

đồng hồ Iwc Portofino Hand-Wound Eight Days

Đầu tiên, khi nhìn vào mặt số đồng hồ ta sẽ rất ấn tượng với nền màu xám đen kết hợp với các cọc số chỉ giờ và kim chỉ báo làm bằng vàng hồng. Trên mặt số, được đặt ở tâm của đồng hồ chính là kim giờ và kim phút được thiết kế thuôn gọn như những chiếc lá vàng nơi rừng trúc bay lạc vào.

ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

đồng hồ Iwc Portofino Hand-Wound Eight Days

Ô cửa biểu thị ngày được đặt ngay ngắn ở góc 12 giờ và nó sẽ tăng thêm một ngày khi đồng hồ chỉ báo 00:00 và chiếc đồng hồ phụ chỉ báo ngày trong tuần được đặt ở góc 3 giờ. Một màn hình của dự trữ năng lượng trên mặt số cho phép bạn biết khi nào can thiệp này là cần thiết.

REVIEW ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO    REVIEW ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

đồng hồ Iwc Portofino Hand-Wound Eight Days

Bộ máy được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo, đảm bảo bởi Caliber IWC 59.210  sản xuất tầm cỡ được làm từ thép không gỉ, vàng hồng 18k và 30 chân kính. Khi được lên dây cót hoàn toàn, Caliber 59.210 được thiết kế để hoạt động với tần số 28.800 vph và hoạt động chính xác trong 192 giờ, sau đó để vận hành  cỗ máy đồng hồ ở mặt sau một cách chính xác thì ta sử dụng núm điều chỉnh đồng hồ nằm ở góc 3 giờ.

ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

Ở mặt sau, các “cây cầu lớn” với sọc Geneva và các đĩa tròn được trang trí những chân kính nổi bật, từng nhịp chuyển động mượt mà, ăn khớp đều được chủ nhân chiêm ngưỡng qua mặt sau của kính sapphire trong suốt chống lóa.

ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

Và toàn bộ sự tinh tế nơi mặt đồng hồ, cùng với cỗ máy thời gian hoàn hảo đều được bao bọc bởi “chiếc hộp” vàng hồng tạo sự gần gũi, ấm áp cho chủ nhân của IWC Portofino Hand-Wound Eight Days.

Đồng hồ IWC Portofino là một gợi ý cho một chiếc đồng hồ thanh lịch và cổ điển của thương hiệu cho những nhà sưu tập. Điều làm cho loại đồng hồ này trở nên đặc biệt là việc sử dụng phong trào của IWC, với đường kính rất lớn, nó hoàn toàn phù hợp với trường hợp, điều cực kỳ dễ chịu (và hiếm có trong ngành được đề cập đến).

ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

Kết hợp với chiếc đồng hồ có đường kính 45mm tương đối lớn là dây da màu nâu thời thượng Santoni được tạo ra bởi bàn tay của những người làm da chất lượng cao nổi tiếng thế giới sản xuất độc quyền cho IWC Schaffhausen. Để có được một chiếc dây đồng hồ da nâu lạ mắt, bóng bẩy và bắt mắt là cả một quá trình làm da phức tạp với kỹ thuật chuyên nghiệp như thế nào mới có thể làm cho da trông như đã được chăm chút cẩn thận trong nhiều năm, nhưng thực tế thì nó là một thương hiệu mới.

REVIEW ĐỒNG HỒ IWC PORTOFINO

Sự quyến rũ và vẻ đẹp thẩm mỹ của cuộc sống của miền Nam châu Âu đã được kết tinh một cách hoàn hảo trong đồng hồ và dây đeo của nó. Tất cả sự kết hợp hoàn hảo ấy đã tạo nên một chiếc IWC Portofino Hand-Wound Eight Days đẹp vượt thời gian.

Trên thị trường, với bản thiết kế làm bằng thép có giá 13.400 Euros và bản làm bằng vàng hồng 18k có giá 23.000 Euros. Quý khách có thể tham khảo giá bán của phiên bản vàng hồng tại Gia Bảo Luxury tại đây.

Review
Đồng hồ IWC