Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

$70,448
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 42mm
Ref 326935-0007
Movement automatic, Cal 9001
Chức năng giờ, phút, giây, lịch thường niên, ngày, tháng, dualtime
Chất liệu vàng hồng 18k
Tag:

Product description

Rolex có hướng đi khác biệt so với những thương hiệu cao cấp như Patek Philippe hay Audemars Piguet. Họ tập trung vào những tính năng đơn giản, hữu dụng thay vì cố gắng đưa ra những mẫu siêu phức tạp. Cũng theo phong cách đơn giản đó, chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 Mặt Số Rhodium đã ra đời.

 Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Nếu nhìn qua, chúng ta sẽ tưởng rằng đây chỉ là một chiếc với lịch ngày, kèm thêm bộ hiển thị 24 giờ ở phần trung tâm mặt số. Tuy nhiên, chắc nhiều người sẽ bất ngờ khi chúng tôi nói đây là một chiếc lịch thường niên, với đầy đủ chỉ báo trên mặt số.

Trước hết, chúng ta cần biết về cơ chế Lịch thường niên. Đây là một tính năng báo lịch, với khả năng hiển thị chính xác ngày và tháng, chỉ cần chỉnh một lần duy nhất mỗi năm vào ngày mùng 1 tháng 3. Cơ chế này nằm giữa Lịch vạn niên (không cần chỉnh lại lịch) và lịch đầy đủ (phải chỉnh lại lịch sau các tháng ít ngày).

 Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Chỉ báo ngày chúng ta đã có thể thấy rõ ở góc 3 giờ, thậm chí còn được phóng đại thêm bởi mặt kính Cyclops. Vậy chỉ báo tháng nằm ở đâu? Nếu để ý một chút, ta sẽ thấy được ở viền ngoài cọc số là những ô màu trắng, có riêng một ô duy nhất màu đỏ - đây chính là chỉ báo tháng trên chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 Mặt Số Rhodium.

Có thể nói rằng cách thiết kế của Rolex hết sức đơn giản và kín đáo, làm cho mặt số trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Phần nền bằng Rhodium với tông màu xám đen được hoàn thiện chải tia đẹp mắt, đi kèm cọc số và kim đều được làm từ vàng hồng, có chất phản quang Chromalight.

 Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Không chỉ đặc biệt ở cách sắp xếp mặt số, chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 còn có cách điều chỉnh độc đáo. Để chỉnh giờ và chỉnh lịch trên chiếc này, người dùng phải kết hợp thao tác xoay vành bezel và vặn núm chỉnh giờ. Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng chỉ cần mất vài phút với hướng dẫn là bạn đã có thể làm được điều này.

Về bộ vỏ bên ngoài, chiếc Rolex Sky-Dweller không quá khác biệt với những mẫu khác của Rolex. Chúng ta vẫn có bộ vỏ Oyster với khả năng chống nước 100m, được chế tác từ vàng Everose với đường kính 42mm. Vành bezel được tạo khía giống với dòng Datejust hay Day-Date, nhưng có thêm cơ chế xoay như đã nói ở trên.

 Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Theo đúng thiết kế của dòng Sport, sợi dây của chiếc này vẫn là dây Oyster ba mắt, có dáng dẹt khác giúp phân biệt với dây President. Toàn bộ dây đeo được chế tác từ vàng khối, đánh bóng ở phần trung tâm và chải xước ở hai cạnh bên.

Bên trong chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 Mặt Số Rhodium là bộ máy Caliber 9001 đặc biệt của Rolex, với tính năng Lịch thường niên. Bộ máy tự động này có thời lượng cót lên tới 72 giờ, với dây tóc xanh Parachrom chống từ, dao động ở tần số 28,800 vph. Giống như tất cả những bộ máy khác của Rolex, Caliber 9001 đạt chuẩn chất lượng Superlative Chronometer, có độ chính xác rất cao.

Product reviews

More Rolex men's watches
Liquid syntax error: 'collections.special-offers.products' không thể phân trang!