Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (21/1/2019 - 27/1/2019)

Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (21/1/2019 - 27/1/2019)

Nguyễn Tân

22/01/2019
Tin Gia Bảo

Mỗi lần ghé thăm website của Gia Bảo, có lẽ nhiều người sẽ phải choáng ngợp với rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau (cả hàng order và hàng có sẵn tại cửa hàng), và điều này có lẽ sẽ gây khó khăn cho những vị khách muốn chọn ra mẫu đồng hồ phù hợp nhất với mình. Chúng tôi hiểu được điều này, và đó cũng là lý do chuyên mục mới này ra đời.

Từ thời điểm này, trong mỗi một tuần, Gia Bảo Luxury sẽ đưa tới các bạn 3 mẫu đồng hồ nổi bật nhất, đến từ những thương hiệu danh tiếng. Có thể đó sẽ là những mẫu đồng hồ hot của các thương hiệu như Rolex hay Patek Philippe, hoặc đó cũng có thể là những mẫu đồng hồ đặc biệt của các thương hiệu độc lập. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung: bạn có thể sở hữu mẫu đồng hồ đó nếu liên lạc với chúng tôi.

1. Patek Philippe Nautilus 5711/1P

Chiếc đồng hồ đầu tiên trong danh sách này đến từ thương hiệu hàng đầu trong làng đồng hồ Thụy Sĩ, Patek Philippe. Không chỉ thế, đó còn là một mẫu đồng hồ kỷ niệm của bộ sưu tập được săn đón nhiều nhất hiện nay, Nautilus. Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711/1P được ra mắt vào năm 2016, để kỷ niệm 40 năm ra đời bộ sưu tập Nautilus.

Vẫn giữ nguyên thiết kế của mẫu Nautilus truyền thống với 3 kim và lịch ngày, nhưng chiếc 5711/1P được nâng lên một tầm cao mới với rất nhiều chất liệu quý hiếm. Thứ đầu tiên chúng ta phải nhắc tới chính là bộ vỏ và dây đeo được làm từ Platinum (Bạch kim) nguyên khối, đắt hơn vàng, nặng hơn vàng. Bên cạnh đó, 11 cọc số còn được làm từ những viên kim cương hoàn hảo nhất, tinh khiết nhất để đem lại vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa mạnh mẽ.

Điểm đặc biệt duy nhất về ngoại hình trên chiếc 5711/1P được nằm trên mặt số, với con số 40/1976-2016. Không cần giải thích nhiều chắc các bạn cũng đã hiểu, đây là con số 40 năm tuổi của dòng Nautilus.

2. Rolex Datejust 126281RBR

Mẫu đồng hồ thứ hai đến từ thương hiệu Rolex, ông hoàng đồng hồ, thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Bộ sưu tập Datejust đã trở thành biểu tượng của thương hiệu này, và tất cả những thiết kế trong đó đều đạt tỉ lệ chuẩn mực trong thiết kế. Với mẫu 126281RBR, chúng ta có một mặt số khá đơn giản với cọc số phát quang, nhưng đi kèm với bộ vành kim cương nguyên bản tuyệt đẹp.

Rolex không phải là một thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ kim hoàn, nhưng điều đó có nghĩa rằng họ không giỏi trong việc này. Tất cả những viên đá quý được sử dụng bởi Rolex đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, và chỉ một số ít vượt qua vòng kiểm định này. Sau đó, từng viên đá sẽ được đính thủ công lên mặt số hoặc vỏ đồng hồ, bởi những người thợ kim hoàn lành nghề nhất.

3. Rolex Datejust 126331

Mẫu đồng hồ cuối cùng trong danh sách là thiết kế mới nhất của Rolex, được giới thiệu tại Baselworld 2018. Thiết kế mới này sở hữu một mặt số khá lạ, với cọc số La Mã đen viền xanh lá. Thoạt nhìn qua, bạn sẽ thấy rằng hai màu này không ăn nhập lắm với nhau, nhưng không hiểu sao càng ngắm thì tôi lại càng thấy bị thu hút bởi một thiết kế khác biệt như vậy.

Phần còn lại của mẫu 126331 thì không có quá nhiều điều để nói. Chúng ta vẫn có những chi tiết quen thuộc của dòng Datejust như vành khía, bộ vỏ Oyster 41mm, thiết kế demi vàng/thép. Nói đi cũng phải nói lại, với những thứ đã quá hoàn hảo thì Rolex không cần thiết phải thay đổi làm gì cả.

Tin Gia Bảo